TOP
0909 744 789
0908 388 353
070 623 9999

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG - TẠI FOODY VỀ NAM SÁNH QUYẾT THẮNG

Bò tơ Năm Sánh Quyết Thắng vốn nổi tiếng ngon và rẻ với hệ thống chi nhánh trải dài cực lớn từ Tây Ninh , th Hồ Chí Minh ra tận Nha Trang. Trong một khoảng thời gian ngắn nhưng "tiếng lành đồn xa" đã giúp chuỗi nhà hàng đi vào hoạt động ổn định một cách nhanh chóng. Sau đây là một số thực khách cùng gia đình đã ghé đến để thưởng thức và tiện thể làm một vài review cho mọi người cùng biết.
  • Khách Hàng Thủy Phạm review:

" Gần nhà nên cũng tấp vô ăn dù nhìn thiên về quán nhậu, bữa gia đình mình đi quán khá đông. Mình gọi gỏi bò bóp thấu, bò lụi xả và lẩu bò. Nhà có 3 người thôi nhưng món nào cũng muốn thử, phải nói là với menu trên 4 người lớn nhậu cũng bao no nhé. Gỏi bò nhiều, bò mềm, thấm, chua chua cay cay rất ngon. Bò lụi xả thì nhân viên ra tới nướng sơ cho mình rồi họ cắt ra sau đó nướng lại nhé,nhìn 3 cục ra tưởng ít chứ cắt ra hơi dầy chút ăn 2-3 miếng là no rồi, Bò mềm, da cũng mềm, sật sật, thơm vị sả ngon lắm luôn,đồ chấm có mắm tôm, mắm nêm với chao nữa, cuộn với rau rừng ăn cứ gọi là thôi rồi,hi. Hơi căng bụng nhưng cái lẩu cũng ngon không kém nên bữa đó ăn hơi bị xõa.Lẩu đầy đủ thịt rau,mì, trong lẩu có củ sắn nữa ăn cũng ngon lắm.Có hột vịt lộn để đập bỏ vô, không ăn thì họ trừ tiền lại cho nhé.Nhân viên phục vụ nhiệt tình, dễ thương. Nói chung là hài lòng! "

  • Khách hàng Vân Anh review :

" Bò tơ ở đây thì nổi tiếng lắm rồi, gia đình mình cuối tuần lâu lâu có ghé xuống đây ăn, đi có hơi xa nhưng đồ ăn chất lượng thì mình thấy vẫn xứng đáng. Bò ở đây cực ngon mà giá cũng phải chăng nữa, bò nướng vẫn là ngon nhất mấy món lẩu mình không thấy mặn mà cho lắm, miếng bò nướng to dày thịt mềm ăn ngập răng siêu đã, ăn kèm tỏi nướng to thơm vô cùng luôn, khoai mì ăn khai vị cũng khá ổn, mềm thơm béo béo, nhìn chung đồ ăn ở đây không chê được. Phục vụ đông nhưng rất chu đáo nhiệt tình nữa ."

  • Khách hàng Chantar Nguyễn review :

" Không gian quán rộng rãi, thoáng, ngay mặt tiền đường nên dễ tìm. Phục vụ cũng nhiệt tình vui vẻ lắm. Món ăn ỏ đây thì ngon, bò ở đây mềm, khẩu vị khá, thích nhất món bò nướng. Vì ướp và thơm lăm. Bò cũng nhìu không như mấy quán khác rau nhìu bò :3 Ở đây có khu thú nhún xe đẩy cho mấy em nhỏ nữa. Tha hồ chơi  Giá cũng không mềm không đắt, nói chung là hợp lí với chất lượng ."

 

  • Khách hàng Anggie Lê review :

" Tối qua mới đi ăn với bạn ở quán này xong Không gian khá rộng rãi, thoáng mát, khách cũng đông, bàn ngồi cách khoảng hợp lý nên ít va chạm Kiu vài món nướng, vì đi có em bé nên nhờ nhân viên nướng dùm tại bàn bên cạnh Món bắp bò khá ngon, ăn kèm bánh tráng cuốn rau rừng hen Có chén mắm nêm để chấm nữa Sườn bò nướng hơi khô, dai và khá cứng, k thích món này lắm Bò cục thì nguyên tảng to, nướng chín sơ xong cắt nhỏ ra nướng tiếp Da dòn, thịt mềm ăn ngon nha Menu thấy khá nhiều món, kiu vài món cùng nước tổng bill 600k hơn, giá cả khá ok, chất lượng ổn Nhân viên vui vẻ, phục vụ nhanh Gửi xe free nha "

Trên đây là một số ý kiến đánh gía của khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ hệ thống Bò tơ Nam Sánh Quyết Thắng của chúng tôi.
Làm trong nghành dịch vụ ăn uống chúng tôi hài lòng và rất vui mừng khi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, Bò tơ Nam Sánh Quyết Thắng sẽ cố gắng để mang đến cho quý khách những món ăn ngon và chất lượng ,giá cả phù hợp nhất .

hãy nhanh tay đặt bàn để thưởng thức :0909 744 789  -  0908 388 353  -  0120 623 9999

 


Đăng ký thẻ thành viên