TOP
0909 744 789
0908 388 353
070 623 9999

NĂM MÓN BÒ TƠ TÂY NINH NĂM SÁNH NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ !

Bò tơ Tây Ninh Năm Sánh Quyết Thắng đã trở thành địa chỉ thân quen của các thực khách Sài Thành sành ăn. Đến với hệ thống nhà hàng bò tơ Năm Sánh Quyết Thắng, thực khách không thể bỏ qua năm món ăn dưới đây :

Bò tơ Tây Ninh Nam Sánh Quyết Thắng sở hữu 12 cơ sở bề thế trên diện tích rộng 2.000-4.000 m2. Tại nhà hàng, từ thịt bò tơ, rau rừng, mắm nêm đến cách chế biến đều được chủ nhà hàng trân trọng giữ nguyên chất Tây Ninh, tạo nên rất nhiều món ăn hấp dẫn và trong đó top 5 món ăn đặc biệt hấp dẫn nhất cho thực khách.

Gù bò nướng y

Gù bò nướng y thơm ngậy, hấp dẫn.

Nhắc đến bò tơ phải kể đến món gù nướng. Gù là phần thịt gáy của bò. Mỗi con bò tơ chỉ có khoảng 2-3 kg thịt gù bao gồm mỡ và thịt. Gù bò nướng xém sẽ dậy hương thơm ngào ngạt, kích thích vị giác thực khách. Gù khi ăn được cuốn với rau rừng và mắm nêm Tây Ninh, kết hợp cùng rượu táo nồng cay sẽ tạo nên hương vị tuyệt hảo. Độ mềm, vị béo của miếng gu tan trong miệng sẽ khiến thực khách muốn ăn mãi không dừng.

Thăn nội nướng ướp

Một suất thăn nội thơm ngọt đạm gia vị.

Một món ăn hấp dẫn khác khiến người lớn và trẻ nhỏ phải tấm tắc là thăn nội nướng ướp hoặc nướng y. Thăn nội là phần mềm nhất nằm gần cuối thăn lưng bò. Mỗi con bò chỉ có một miếng thăn nội nặng 1,8-2,5 kg. Tại chuỗi nhà hàng Bò tơ Tây Ninh Nam Sánh Quyết Thắng miếng thịt được đầu bếp cắt dày khoảng 2 cm, tẩm ướp với bí quyết riêng rồi nướng tái trên than hoa. Thịt bò giữ được độ mềm, bề mặt chín vàng, bên trong hồng tươi và giữ nguyên vị ngọt, thơm đặc trưng của thịt bò tơ.

Ruột thẳng ướp

Ruột thẳng đã ướp gia vị là món nhậu ưa thích tại bò tơ Nam Sánh Quyết Thắng.

Đây là lựa chọn số một cho cánh mày râu khi đến với Bò tơ Tây Ninh Nam Sánh Quyết Thắng. Nguyên liệu của món ăn này là ruột thẳng được làm sạch qua nhiều công đoạn. Thực khách có thể yên tâm về độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Món này được tẩm ướp đặc biệt, khi nướng chín với than hoa thì bên ngoài rất giòn, bên trong có vị béo thanh nên không gây ngấy.

Bò lụi sả

Bò lụi sả kích thích vị giác .

Thực khách sành ăn nhất định phải thưởng thức món Bò lụi sả. Bò lụi sả tại bò tơ Nam Sánh Quyết Thắng không dùng hóa chất để tẩy, không dùng phụ gia tạo màu mà được chế biến nguyên bản từng miếng thịt bò tơ nguyên tảng vừa đủ nướng, sau đó đem xuống cắt nhỏ vừa ăn rồi lại tiếp tục nướng tới khi chín mềm.Khi đưa miếng  thịt vào miệng, thực khách sẽ cảm nhận được vị giòn dai, ngọt tự nhiên của miếng thịt bò tơ,thơm ngào ngạt của sả. Món ăn hứa hẹn gây bất ngờ cho bất cứ vị khách khó tính nào.

Lẩu Đuôi bò 

Lẩu Đuôi bò là món ăn bổ dưỡng cho mọi thực khách.

Món ăn đặc biệt này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách. Khi nồi lẩu đuôi được bưng ra, nước dùng sóng sánh, tỏa ra hương thơm đặc trưng của bò sẽ kích thích vị giác người dùng. Đuôi bò có vị béo, sần sật vì có cả nạc, mỡ và da đan xen, tạo nên hương vị phong phú. Nước dùng sánh mà thanh ngọt, lại bổ dưỡng dễ ăn, thích hợp cho cả người già và trẻ em. Ngoài ra món ăn này cũng có tác dụng đẹp da cho phái nữ.

Hệ thống Bò tơ Tây Ninh Nam Sánh Quyết Thắng là một trong các nhà hàng đầu tiên ở TPHCM có cam kết về về thực phẩm và quy trình chế biến sạch.

Địa chỉ nhà hàng:

Tìm hiểu thêm thông tin tại các chi nhánh của bò tơ Nam Sánh Quyết Thắng  gần nhất để thưởng thức ngay nhé !

Hotline đặt bàn: 0909 744 789  -  0908 388 353  -   0120 623 9999


Đăng ký thẻ thành viên