TOP
0909 744 789
0908 388 353
070 623 9999

NGÂY NGẤT VÌ MÓN BÒ TƠ SIÊU HẤP DẪN TẠI BÒ TƠ NAM SÁNH QUYẾT THẮNG

Bò Tơ Năm Sánh Quyết Thắng là một thương hiệu khá là nổi tiếng đối với dân sành ăn uống. Tọa lạc trên con đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức, cũng dễ tìm thôi vì bạn chỉ cần xuống cầu Bình Lợi khoảng 1km là tới. Quán mở cửa từ lúc sáng 10h cho đến tối hết khách thì mới thôi, thành ra là các thực khách tới đây như nhóm gia đình và đồng nghiệp công sở muốn tìm tới để nhâm nhi vài ly bia cùng với thịt bò tơ thì sẽ khá thoải mái về thời gian.
Không gian thoáng mát và rộng rãi, thực khách có thể chọn cho mình một chỗ lý tưởng cho mình để ngồi, với 2 cách chọn là ngồi bàn thấp và bàn cao đó. Hầu hết là khách tới đây đều được ngồi ngoài trời, nhưng không cần phải lo đâu vì quán có thiết lập một mái che mưa lớn tự động rồi nha. 
 
Thịt bò tơ là một trong những loại thịt ngon được nhiều khách chọn lựa, là bởi vì nguồn thịt bò là loại nằm trong khoảng 10 tháng tuổi được chọn lựa rất kỹ càng. Giai đoạn này, lớp da bò có phần đặc biệt nhất vì nó có độ mềm vừa phải nhưng khi chế biến vẫn rất là thơm béo. Nguyên liệu thịt sử dụng trong ngày. Có lẽ đó là lý do làm nên tên tuổi của quán giữa thị trường quá trời hàng quán bò tơ khác nhau.
một điểm cộng tại đây là tất cả các món đều được bếp chế biến sơ qua, phần còn lại là đem lên bàn và thực khách sẽ tự ướp và nướng tại bàn luôn đó nha. Menu của quán chỉ toàn là bò tơ, nên mình đã thử những món đặc biệt nhất cho các bạn xem qua.
 
 
Thăn ngoại nướng tảngmột trong những món bạn không thể bỏ qua khi ghé tới đây. Khi đem món ra, sẽ có 1 một chén dầu gia vị gồm có nước mắm, tiêu và một số gia vị để thực khách ướp sơ qua rồi đem lên nướng. Tảng bò tơ thăn ngoại nướng lên sẽ có mùi thơm đặc trưng khác với thịt bò bình thường