Dạo một vòng bò tơ Năm Sánh Quyết Thắng nào!

Bò Tơ Năm Sánh thuộc hệ thống Hệ Thống BÒ TƠ TÂY NINH NĂM SÁNH với 27 chi nhánh khắp cả nước nói chung và 16 chi nhánh ở Sài Gòn nói riêng. - Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh, nổi tiếng với các món chế biến từ bò tơ tươi ngon,hấp dẫn như: Bò nướng Y, Bò lụi sả... và hơn 80 món ngon khác. - Với không gian thoáng mát, rộng rãi, diện tích hơn 2.000m2. Sẽ mang đến cho Quý Khách những giây phút thư giãn và thoải mái cùng bạn bè, gia đình, người thân.
Bò Tơ Năm Sánh thuộc hệ thống Hệ Thống BÒ TƠ TÂY NINH NĂM SÁNH với 27 chi nhánh khắp cả nước nói chung và 16 chi nhánh ở Sài Gòn nói riêng. - Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh, nổi tiếng với các món chế biến từ bò tơ tươi ngon, hấp dẫn như: Bò nướng Y, Bò lụi sả... và hơn 80 món ngon khác. - Với không gian thoáng mát, rộng rãi, diện tích hơn 2.000m2. Sẽ mang đến cho Quý Khách những giây phút thư giãn và thoải mái cùng bạn bè, gia đình, người thân.

Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh Quyết Thắng là nơi chuyên về các món ăn từ bò tơ, được chế biến thơm ngon, bổ dưỡng. Là tín đồ của món bò tơ, hẳn bạn không thể bỏ qua deal hấp dẫn lần này từ Hotdeal, với voucher chỉ 79.000 đồng, bạn được thưởng thức các món ăn trong menu, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

 

 

 

 

Bò nướng tảng

 

Bò lụi xả

 

Bò tơ  ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những con bò tơ đủ độ tuổi nhất định, thường thì khoảng 5 tháng tuổi là thịt có độ ngọt, mềm và săn chắc vừa phải. Lúc đó thịt bò mềm, tươi và ngon. Thực khách có thể thưởng thức bò tơ theo nhiều cách chế biến khác nhau để tăng sự lựa chọn cũng như hương vị thưởng thức như: bò tơ nướng, bò nhúng, gỏi, hấp,...

 

 

Bò tái chanh

 

 

 

Đến Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh Quyết Thắng , bạn đừng quên thưởng thức các món: bò lụi sả, bò nướng tảng, bò xông đá, bò hấp gừng, bò nướng xiên que, bò một nắng ... mùi hương hấp dẫn khó tả, có thể gây nghiện bất kỳ thực khách nào dù chỉ một lần thưởng thức. Bò phải ăn cùng rau rừng mới đúng vị, tại đây bạn sẽ khám phá được rất nhiều loại rau khác nhau: rau xá xị nè, trâm rừng, rau cóc, rau nhái, tía tô, chuối, khế,... sự kết hợp hoàn hảo cho bạn một trải nghiệm ẩm thực rất riêng về món bò tơ. Tự tay cuốn từng miếng thịt bò tơ thơm ngọt đượm mùi sữa được cuốn bánh tráng với rau rừng Tây Ninh và chấm kèm mắm nêm, vị ngon thật khó diễn tả!

 

 

 

 

Lẩu xương

 

 

Bò cuốn rau rừng

 

 

 

 

 

 

 

Bò nướng cục

 

 

 

Bò nhúng ruốc

 

 

Lẩu thập cẩm

 

Bò xông đá

 

Về Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh

Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn sau những giờ phút thư giãn, nghỉ ngơi, trải nghiệm những hương vị ẩm thực mới. Giống như tên gọi, quán chuyên phục vụ các món ăn được chế biến từ thịt bò tơ thơm ngon, bổ dưỡng.

 

 

 

 

 

Quán sở hữu không gian rộng rãi diện tích hơn 2,000 m2, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, có bãi gửi xe máy, ô tô miễn phí. Ngoài ra, quán còn có khu vui chơi cho trẻ em tiện lợi, đây là một địa điểm lý tưởng để họp mặt và tổ chức tiệc cho gia đình, bạn bè, đối tác vào những dịp cuối tuần, cuối năm.

 

 

 


Copyright @ 2020 by Hệ Thống Bò Tơ Nam Sanh Quyết Thắng. Design by Nina
Đặt tiệc