Bò tơ Tây Ninh Năm Sánh Quyết Thắng là địa chỉ có tiếng từ lâu về các món chuyên bò ở sài gòn hiện nay. Hãy để chúng tôi đem đến cho các bạn những món ăn tuyệt vời nhất từ nguyên liệu bò tơ tươi ngon. Bò tơ Tây Ninh Năm Sánh Quyết Thắng là địa chỉ có tiếng từ lâu về các món chuyên bò ở Sài Gòn hiện nay.

Không gian tại Bò tơ Tây Ninh Năm Sánh Quyết Thắng.

Nhà hàng bò tơ Tây Ninh Năm Sánh  Quyết Thắng – nằm ở đường Phạm Văn Đồng đây chỉ là một trong những nhà hàng của chuỗi hệ thống thương hiệu Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh quy mô phủ khắp cả nước. Quán với diện tích khá rộng, thoáng mát, khách có thể tùy chọn ngồi ngoài trời hay trong nhà, xung quanh trồng nhiều loại cây khác nhau cảm giác rất dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên.

Thực đơn hấp dẫn tại nhà hàng bò tơ Tây Ninh Năm Sánh

Đến Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh Quyết Thắng, thực khách sẽ choáng ngợp khi nhìn tờ menu “khủng”, đa dạng và phong phú, trên dưới 50 loại món khác nhau như: lẩu bò tơ, bê hấp gừng, bê xào tái chanh…

Bò được xắt thành từng miếng nhỏ, tẩm lên chút hạt nêm, nước mắm và nước sốt độc quyền của nhà hàng nhưng nướng xong vô cùng thơm ngon, dậy mùi. Chính cách ướp không quá cầu kỳ giúp cho miếng bò ăn vẫn thấy độ ngọt, thanh  do vị thịt mang lại mà không hề bị lấn át bởi gia vị lẫn lộn như nhiều quán khác.

Ngoài những món ăn độc đáo, đồ uống tại quán cũng đa dạng, phong phú không kém, gồm nhiều thứ: bia, nước ngọt, sữa… Điểm cộng gây ấn tượng về cửa hàng là nơi đây sở hữu bãi gửi xe rộng rãi, nhân viên nhìn chung nhiệt tình, thân thiện, chu đáo. Một suất ăn có giá tầm trung, rơi vào khoảng 120 – 200/người, Quán mở cửa hàng ngày trong tuần, từ 10h sáng – 10h đêm, cực kỳ hợp lý cho những buổi hẹn hò, yến tiệc, tổ chức liên hoan.

Nếu chưa có dịp ghé thăm bò tơ Tây Ninh Năm Sánh Quyết Thắng, hãy lên lịch và rủ bạn bè đến ngay vào cuối tuần để tận hưởng không khí trong lành và vô số đồ ngon hấp dẫn với chất lượng miễn bàn bạn nhé!

Booking / Đặt bàn: 0909 744 789
Địa chỉ: Các bạn xem chi tiết địa chỉ các hệ thống chi nhánh bò tơ Nam Sánh gần nhất để đặt bàn và thưởng thức nhé